กิจกรรม “ฟาร์มสุข ไอศกรีม” โดยศูนย์การเรียนรู้สัญจร เมื่อวันอังคารที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๖.๐๐ – ๑๗.๓๐ น. ณ อาคาร ๓ ชั้น ๑

เมื่อวันอังคารที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๖.๐๐ ๑๗.๓๐ น. ณ อาคาร ๓ ชั้น ๑ ศูนย์การเรียนรู้สัญจร จัดโดยสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ทีมงาน PTA วิชาการ จัดกิจกรรม ฟาร์มสุข ไอศกรีมให้แก่นักเรียนชั้น ป.๒ ป.๕ โดยมีวิทยากรคือ คุณบอม ชัยฤทธิ์ อิ่มเจริญ สาธิตวิธีการทำไอศกรีมอย่างง่าย ด้วยอุปกรณ์และส่วนผสมที่ไม่ยุ่งยาก จากนั้นให้นักเรียนได้ลองทำไอศกรีม และเลือกใส่ Toppings ตามใจชอบ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นอย่างมาก