ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายบังคมพระบรมรูปทรงม้า เนื่องในวันปิยมหาราช เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๖.๐๐ – ๐๘.๓๐ น. ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า

ผศ.ดร.ศศิธร  จ่างภากร อาจารย์ใหญ่ พร้อมด้วยผู้แทนคณะกรรมการบริหารงานโรงเรียน อาจารย์ และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายบังคมพระบรมรูปทรงม้า เนื่องในวันปิยมหาราช เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวที่มีต่อปวงชนชาวไทย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๖.๐๐ – ๐๘.๓๐ น. ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า