ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เมื่อวันอังคารที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ ศาลาศิริราช ๑๐๐ ปี โรงพยาบาลศิริราช

ผศ.ดร.ศศิธร  จ่างภากร อาจารย์ใหญ่ พร้อมด้วยผู้แทนคณะกรรมการบริหารงานโรงเรียน อาจารย์ และนักเรียน ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อแสดงความจงรักภักดี แด่พระองค์ให้มีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง และเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยตลอดไป เมื่อวันอังคารที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ ศาลาศิริราช ๑๐๐ ปี โรงพยาบาลศิริราช