โครงการ KUS Photo Welcome Camp ครั้งที่ ๑ จัดโดยชมรมถ่ายภาพสาธิตเกษตร เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุม อาคารอุบล เรียงสุวรรณ

เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุม อาคารอุบล เรียงสุวรรณ ชมรมถ่ายภาพสาธิตเกษตร จัดโครงการ KUS Photo Welcome Camp ครั้งที่ ๑ เพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่ของชมรม สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกในชมรม สร้างความประทับใจสมัครสมานสามัคคี แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะการถ่ายภาพเบื้องต้น แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ตลอดจนฝึกทักษะในการถ่ายภาพนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในชีวิตประจำวัน และใช้ในการดำเนินกิจกรรมของชมรมต่อไป โดยมีนักเรียนชมรมถ่ายภาพสาธิตเกษตร จำนวน ๕๗ คน และอาจารย์ที่ปรึกษา ๕ คน เข้าร่วมโครงการ