ทอดกฐินกินกล้วย วัดปัญญานันทาราม และร่วมสร้างสังเวชนียสถาน “พุทธมหาเจดีย์”เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ วัดปัญญานันทาราม จ.ปทุมธานี

เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. ผศ.ดร.ศศิธร จ่างภากร  อาจารย์ใหญ่  รศ.ดร.ดารณี อุทัยรัตนกิจ อดีตอาจารย์ใหญ่ และคณะกรรมการบริหารงานโรงเรียน ร่วมทอดกฐินกินกล้วย วัดปัญญานันทาราม และร่วมสร้างสังเวชนียสถาน “พุทธมหาเจดีย์” ณ วัดปัญญานันทาราม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยมียอดเงินทำบุญทั้งสิ้น ๒๗๖,๓๒๘ บาท ซึ่งได้จากการร่วมบุญบริจาคของนักเรียน ผู้ปกครอง อาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่