การศึกษาดูงานโครงการพัฒนาความเป็นผู้นำ (Leadership Program) ณ KING’S COLLEGE ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๒ กันยายน - วันศุกร์ที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๕๗

เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๒ กันยายน - วันศุกร์ที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๕๗ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงวุฒิ คิดควร และอาจารย์สามารถ แม้นจันทรารัตน์ ศึกษาดูงานโครงการพัฒนาความเป็นผู้นำ (Leadership Program)  KING’S COLLEGE ประเทศนิวซีแลนด์ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนที่สอดแทรกเนื้อหาของการสร้างความเป็นผู้นำ Leadership Program ตามหลักสูตรของประเทศนิวซีแลนด์ โดยคณะศึกษาดูงานได้เข้าศึกษาดูงานห้องเรียนแบบฝังตัว และแยกเป็นรายวิชาของ นักเรียนปีที่ ๙, ๑๐ และ ๑๑ และการสังเกตการณ์การจัดค่าย Leadership ของนักเรียน ปีที่ ๑๒