พิธีกตัญญุตา-คารวะ คณาจารย์และบุคลากรผู้เกษียณอายุราชการ ปี ๒๕๕๗ เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๕๖ เวลา ๐๗.๐๐ - ๑๔.๐๐ น. และ ๑๖.๐๐ - ๒๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุม อาคารอุบล เรียงสุวรรณ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร จ่างภากร อาจารย์ใหญ่ กล่าวสดุดีและมอบของที่ระลึกแด่คณาจารย์และบุคลากรผู้เกษียณอายุราชการ ปีการศึกษา ๒๕๕๗ โดยมีคณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ ผู้ปกครอง นักเรียน และนักเรียนเก่าฯ เข้าร่วมพิธีและร่วมจัดกิจกรรมต่าง ๆ เช่น วีดิทัศน์แห่งความประทับใจ การแสดงละคร การแสดงดนตรีและนาฏศิลป์ จากนั้นร่วมรับประทานอาหารและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๕๖ เวลา ๐๗.๐๐ - ๑๔.๐๐ น. และ ๑๖.๐๐ - ๒๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุม อาคารอุบล เรียงสุวรรณ