โครงการ “ของขวัญจากใจให้ทหารหาญ” ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๑.๑๕ -๑๒.๐๕ น. ณ ห้องประชุมอาคารอุบล เรียงสุวรรณ

คณาจารย์ และนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ จัดโครงงาน “ของขวัญจากใจให้ทหารหาญ” โดยได้รับเงินบริจาคจากคณาจารย์ และนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ – ๖ รวมทั้งสิ้น ๑๒๖,๗๖๐ บาท และนำเงินไปซื้อของที่จำเป็น ให้แก่พี่ๆ ทหาร โดยมีพันเอกทรงวิทย์ หนุนภักดี ให้เกียรติมารับของจากท่านอาจารย์ใหญ่ ผศ. ดร.ศศิธร จ่างภากร เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๒๐ – ๑๐.๒๐ น. ณ ห้องประชุมอาคารอุบล เรียงสุวรรณ