โครงการอบรมการเป็นผู้ดำเนินการอภิปรายสัปดาห์สนทนาศิษย์ – ลูก ปีการศึกษา ๒๕๕๗ เมื่อวันพุธที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๗.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๗ – ๔๑๒ อาคาร ๗ ชั้น ๔

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร จ่างภากร อาจารย์ใหญ่ กล่าวเปิดโครงการอบรมการเป็นผู้ดำเนินการอภิปรายสัปดาห์สนทนาศิษย์ ลูก ปีการศึกษา ๒๕๕๗ อาจารย์ใหม่ นิสิตฝึกสอนระดับปริญญาตรี และนิสิตระดับปริญญาโทเข้าร่วมการอบรม เพื่อให้ผู้เข้าอบรมทราบถึงความเป็นมาของโครงการ ลักษณะการจัดโครงการทั้งระดับประถมศึกษาและระดับมัธยมศึกษา ตลอดจนฝึกประสบการณ์บทบาทสมมติ การสนทนาศิษย์ – ลูก เมื่อวันพุธที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๗.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๗ – ๔๑๒ อาคาร ๗ ชั้น ๔