คณะอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาการวิจัยและพัฒนาการศึกษา รุ่น ๔ มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร ศึกษาดูงาน “เรื่อง หลักสูตร การจัดการเรียนรู้ การวิจัยชั้นเรียน” เมื่อวันศุกร์ที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๗ - ๔๑๒

อาจารย์ทิพาวรรณ สมิตเมฆ รองอาจารย์ใหญ่ กล่าวต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการวิจัยและพัฒนาการศึกษา รุ่น ๔ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ศึกษาดูงาน เรื่อง หลักสูตร การจัดการเรียนรู้ การวิจัยในชั้นเรียนบรรยายโดย ผศ.สมศักดิ์ เตชะโกสิต ผศ.ดร.เพ็ญศรี แสวงเจริญ และอาจารย์ ดร.ธัชทฤต เทียมธรรม เมื่อวันศุกร์ที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๗ – ๔๑๒ อาคาร ๗ ชั้น ๔